top of page

SHADOQ

SHADOQ là Agency cung cấp rất nhiều dịch vụ cho các khách hàng có nhu cầu outsorce. Chúng tôi cam kết đảm bảo chất lượng - tiến độ - giá cả cạnh tranh cho toàn bộ dịch vụ. Hiện SHADOQ đã hợp tác cùng rất nhiều doanh nghiệp và không ít dự án đã hoàn thành. Quý khách hàng có thể tham khảo chúng trước khi hợp tác cùng chúng tôi.

Khi còn trẻ, tôi luôn tự hỏi làm sao để sau khi ra trường có được mức lương mong ước, làm sao vượt qua được kỳ vọng kinh nghiệm của các doanh nghiệp... Nhìn xung quanh lúc đó, mọi người lập ra những câu lạc bộ vô nghĩa, hoạt động không định hướng... Tôi đã biết mình cần phải làm gì. Từ đó SHADOQ ra đời với tôn chỉ, quy tụ những tài năng trẻ, dưới sự dẫn dắt của những leader giàu kinh nghiệm. Cùng nhau làm việc, trải nghiệm những dự án, công việc thực tế. Trong một mối quan hệ win - win, các bạn được kiến thức, kinh nghiệm, trải nghiệm.... tổ chức có thêm nhân lực và các mối quan hệ. 

Tầm nhìn & sứ mệnh

​Thành tựu

Mục tiêu của chúng tôi là làm tốt nhất có thể, hoàn thành nhiều dự án nhất, chất lượng tốt nhất, vượt tiến độ, chỉ tiêu với khách hàng... Chúng tôi tin những giá trị mình đem tới cho khách hàng phải luôn là thứ gây ấn tượng nhất mỗi khi nhắc tới SHADOQ.

Sáng tạo

Tại SHADOQ Agency, khả năng sáng tạo của chúng tôi là vô hạn. Đó là một thế mạnh lớn của tổ chức, chúng tôi liên tục học hỏi, tìm tòi để ra được những dự án, sản phẩm chất lượng và mang một cái chất "SHADOQ" riêng.

Cộng đồng

Chúng tôi chú trọng việc xây dựng những cộng đồng, xây dựng tên tuổi và thương hiệu. Hiện SHADOQ có hơn 10 cộng đồng gồm 100k thành viên thuộc nhiều lĩnh vực dưới sự quản lý của tổ chức. Sức mạnh của cộng đồng là một sức mạnh vô cùng lớn, tạo ra giá trị và giúp đỡ lẫn nhau. Hiện SHADOQ có rất nhiều khách hàng đang xây dựng các cộng đồng cho riêng mình. Chúng tôi hi vọng sẽ được hợp tác với nhiều khách hàng hơn qua lĩnh vực này.

Các Leaders của SHADOQ

SHADOQ

​Cầu Giấy - Hà Nội

Chúng tôi luôn mở cửa và chào đón quý khách hàng đến làm việc và hợp tác tại văn phòng. Cũng như là nơi để các bạn trẻ thoả sức đam mê, học hỏi, làm việc trong một môi trường tạo điều kiện tốt nhất có thể cho từng cá nhân. Tham gia SHADOQ ngay hôm nay để cùng trở thành một phần của đại gia đình vĩ đại này.

We’d Love to Work With You

​SHADOQ luôn luôn mở cửa cho các nhân tài đến để học hỏi. Chúng tôi không yêu cầu về đầu vào. Nhưng bạn sẽ được thử thách trong quá trình, mọi tài nguyên và phúc lợi của tổ chức đều đáng quý và có hạn. Vì vậy chúng tôi sẽ chỉ dành nó cho ai xứng đáng.

bottom of page